Nhân sâm ngâm rượu là một loại sản phẩm bổ dưỡng thường được phái mạnh sử dụng. Nhân sâm
ngâm tươi ngâm rượu đang được bày bán ở các cửa hàng rất đa dạng về mẫu mã, giá
cả tuy nhiên việc ngâm nhân sâm với rượu tại nhà cũng rất đơn giản. Chỉ cần với
3 bước cơ bản sau bạn đã có bình rượu sâm đúng chuẩn Hàn Quốc.
- Tinh chất hồng sâm chính phủ cao cấp mang lại giá trị sức khỏe tuyệt vời
- Cửa hàng bán sâm chính phủ uy tín tại Hà Nội ở đâu?
Nhân sâm
ngâm rượu có nguồn gốc từ rất lâu đời, những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm
này mang lại đã được chứng nhận. Nhân sâm với dưỡng chất dồi dào kết hợp với rượu
một chất xúc tác, kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn, nhờ đó
những dưỡng chất của nhân sâm hoàn toàn được hấp thụ hết vào cơ thể. Tác dụng của nhân sâm ngâm rượu gồm:
- Phục hồi
sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.
- Điều
hòa huyết áp
- Tăng
cường trí nhớ, thoải mãi tinh thần, giảm stress, ăn ngon ngủ ngon giúp cuộc sống
vui vẻ và hạnh phúc hơn.
- Giảm
thiểu mỡ máu, ngăn chặn và hỗ trợ điều trị đường huyết, giảm lượng cholesterol
hiệu quả.
- Ức chế
sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, phục hồi nhanh chóng cho những
người điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị.
- Tăng
cường chức năng sinh lý, thúc đẩy ham muốn mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các
cặp vợ chồng.
- Chống
lão hóa, giúp da mịn màng và hồng hào hơn, ngăn ngừa nám và tàn nhang hiệu quả.
- Giảm
đau, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ.
Hướng dẫn
cách ngâm nhân sâm với rượu dành cho phái mạnh nói riêng và những người có thể
sử dụng rượu nói chung:
- Nguyên
liệu cần chuẩn bị:
+ Nhân
sâm củ tươi
+ Bình
thủy tinh
+ Rượu
volka hoặc có thể rượu nấu, tuy nhiên rượu volka trong sẽ giúp bình rượu nhân
sâm đẹp mắt hơn.
+ Các dụng
cụ khác để vệ sinh.
- Cách
ngâm nhân sâm với rượu:
+ Khi
mua nhân sâm tươi tại các cửa hàng thường củ nhân sâm sẽ vẫn còn dính một lớp đất
mỏng có tác dụng giúp sâm giữ ẩm và tươi lâu hơn. Lấy củ nhân sâm ngâm với nước
khoảng 15 phút để đất cát dễ dàng rửa sạch hơn.
+ Sử dụng
bàn chải đánh răng loại mềm cọ nhẹ nhàng lên củ nhân sâm, nên cọ sạch các kẽ rễ
nhân sâm mọc, để củ sâm sạch nhất cọ dưới vòi nước chảy. Sau đó cho nhân sâm
phơi ở chỗ thoáng mát để ráo nước.
+ Bình
thủy tinh rửa sạch nhiều lần nước, tráng lần cuối bằng nước sôi, úp bình lại để
cho ráo nước.
+ Sau
khi củ nhân sâm đã khô nước tiến hành xếp vào bình theo chiều thẳng đứng sao
cho đẹp mắt, các củ nhân sâm không bị nghiêng, siêu vẹo, tiếp theo đổ rượu vào
đầy bình, cuối cùng đậy nắp kín lại và bảo quản ở nới khô thoáng mát.
+ Sau
khoảng 3 tháng ngâm nhân sâm với rượu thì bạn có thể sử dụng được.
Bí quyết
ngâm nhân sâm với rượu đúng chuẩn Hàn Quốc mà chúng tôi vừa chia sẻ rất đơn giản
để thực hiện tại nhà, vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm.
>>>> Tham khảo thêm những sp nhân sâm tươi tại đây : https://www.samchinhphu.com/sam-tuoi-han-quoc-cp525
Nhận xét
Đăng nhận xét